Nửa mảnh ghép Splash Brothers mang lại tin vui cho NHM Warriors

Với hàng loạt những tin tức không vui về giải NBA nói chung và đội bóng rổ Golden State Warriors nói riêng, NHM Warriors đã có được tin vui từ Klay Thompson.

Theo chia sẻ từ The Atlantic, chính các bác sĩ đã thông báo về việc bình phục hoàn toàn của mảnh ghép trong bộ đôi Splash Brothers – Klay Thompson.  Chấn thương ACL mà anh mắc phải trong giai đoạn Playoffs mùa giải 2018-19 vừa qua.
Câu hỏi được đặt ra là: Nếu NBA quay trở lại vào thời điểm này, Klay Thompson có thể quay trở lại được chưa? Chắc chắn là chưa, không phải vì chấn thương nguy hiểm mà anh gặp phải, mà là bản thân cầu thủ sinh năm 1990 cần phải tập luyện để lấy lại phong độ tốt nhất của mình.
Quay trở lại thời điểm cách đây 1 năm, trong trận đấu Game 6 với Toronto Raptors, Klay Thompson đã có một ngày thi đấu cực hay với các tình huống ghi điểm thần sầu của mình.
Tính tới thời điểm hiện tại, có thể nói nếu mùa giải NBA quay trở lại, Warriors ít nhiều sẽ thu hút được sự quan tâm của đông đảo NHM bởi lẽ đội bóng đã có đủ quân số cho chuyến hành trình được tiếp tục của họ.
Nhưng có lẽ sự ước mong của NHM sẽ không thể được đáp lại bởi đội bóng con cưng của họ chắc chắn không thể hội đủ điều kiện để nằm trong 22 đội bóng tới Disney World.
Tuy nhiên, đây có khi lại là điều tốt cho đội bóng và bản thân của các cầu thủ, họ sẽ có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi và tập luyện. Hình ảnh cặp đôi Splash Brothers quay trở lại giải bóng rổ nhà nghề Mỹ vào mùa giải sau ắt hẳn sẽ luôn là tâm điểm chú ý ở khắp mọi nơi.

Content Protection by DMCA.com