Bóng đá Việt Nam – U22 Việt Nam tập trung: HLV Park Hang Seo triệu tập 28 SAO trẻ nào?

Bóng đá Việt Nam – Chuẩn bị cho mục tiêu bảo vệ HCV SEA Games 2021, HLV Park Hang Seo vừa công bố danh sách triệu tập 28 cầu thủ U22 Việt Nam.

Để phục vụ cho công tác kiểm tra, xây dựng lực lượng hướng tới các mục tiêu trọng điểm trong năm 2021, HLV Park Hang Seo đã chọn ra 28 gương mặt cho đợt thử nghiệm này, trong đó có sự đan xen giữa các cầu thủ đã từng được triệu tập và các cầu thủ đang trong diện theo dõi.

hlv park hang seo buoc vao mot hanh trinh moi voi u22 viet nam
HLV Park Hang Seo bước vào một hành trình mới với U22 Việt Nam

Do các giải chuyên nghiệp đang diễn ra nên ban huấn luyện đội bóng chỉ gọi những cầu thủ thuộc diện tiềm năng và tránh làm xáo trộn lực lượng của các đội bóng vốn đã bước vào cuộc đua căng thẳng, quyết liệt ở giải hạng Nhất cũng như V.League.

Theo kế hoạch, ĐT U22 Việt Nam sẽ hội quân vào sáng ngày 1/7 tới. Chiều cùng ngày, đội sẽ bước vào buổi tập đầu tiên trên sân của Trung tâm đào tạo bóng đá Việt Nam. Chiều ngày 2/7, HLV Park Hang Seo sẽ có bài kiểm tra đối với các cầu thủ bằng trận đấu tập nội bộ cũng tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Đến ngày 3/7, các cầu thủ được trả về CLB chủ quản.

Nên biết, từ nay tới cuối năm, U22 Việt Nam sẽ có nhiều đợt tập trung ngắn hạn, thi đấu nội bộ hoặc giao hữu. HLV Park Hang Seo sẽ áp dụng cách làm cũ là chia nhỏ thành các đợt tập trung ngắn hạn nhằm tìm kiếm, thanh lọc và trau dồi kinh nghiệm cho các cầu thủ trẻ tài năng chuẩn bị cho mục tiêu SEA Games 31 tại Việt Nam vào năm sau.

Đây là hoạt động chuẩn bị cần thiết để tuyển chọn và duy trì phong độ cho đội U22 vì năm 2020, đội tuyển không còn lịch thi đấu chính thức nào. Đây cũng là đợt tập trung đánh dấu sự ra đời của một thế hệ U22 mới sau khi lứa 1997 của Nguyễn Quang Hải, Hà Đức Chinh, Nguyễn Tiến Linh… đã quá tuổi khoác áo đội U22.

Hoàng Anh Gia Lai là đội bóng có nhiều cầu thủ góp mặt nhất cho đợt tập trung lần này của U22 Việt Nam với 5 người. Xếp sau HAGL là Nam Định (4 cầu thủ); Thanh Hóa, Bình Dương (3 cầu thủ); SLNA, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, TP.HCM, Quảng Nam, Quảng Ninh (2 cầu thủ) và Viettel, Hải Phòng, Sài Gòn (1 cầu thủ).

>>ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN UY TÍNH TẠI ĐÂY:

 

Content Protection by DMCA.com